CÁ NỤC KHÔ

Viết bởi Thái AiTi studio vào Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016 | 03:51

Cá Nục là món ăn thường ngày của người Việt nam đặc biệt cho những ai muốn có đạm, protein bồi bổ cho sức khỏe sau 1 ngày làm việc chân tay nặng nhọc.


              
  
Thành phẩm cá Nục hiện nay khá đa dạng: cá Nục tươi (ăn liền trong ngày), có cung cấp đông nguyên con , cá Nục hấp khô bẻ đầu, bỏ nội tạng, cá Nục mới hấp xong cho đóng thùng 3kg bảo quản kho lạnh (bán từ từ ra thị trường).




Hấp cá Nục khô là nghề truyền thống của dân biển . Nghề này cũng có cách hấp giống cá cơm hấp như: kỹ thuật canh lửa, rửa cá tươi, và thời gian ướp muối trước khi hấp ít nhất 24h. Nếu cá cơm sáng hấp, trưa phơi, chiều đem vào thì cá Nục phải phơi 3 ngày nắng + 1 ngày ướp muối trước đó là 4 ngày mới đem đi bán ra chợ được

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

NHÀ HÀNG HẢI SẢN KHÔ LÝ TẰM

Địa chỉ:Đội 6 - Hoằng Hải - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Điện thoại: 0948 731 477 - 0165 232 9083

Biển hải tiến

Chúng tôi trên MXH